LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bánh xe cao su thông minh dành cho những người yêu thích xe đạp

Bánh xe cao su thông minh dành cho những người yêu thích xe đạp

Bánh xe cao su thông minh là một sáng tạo vượt trội đến từ các sinh viên của một trong những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới - MIT.

Vài năm trước, một vài sinh viên tới từ MIT- Massachusetts Institute Technology đã nuôi ý tưởng tạo ra một bộ phận có thể lưu trữ dữ liệu người dùng xe đạp và từ đó phát triển để  hai bánh xe cao su thông mình này thân thiện với người dùng hơn.

Sau vài năm tìm tòi và sáng tạo, họ đã tạo ra chiếc bánh xe cao su mang tên Copenhagen Wheel. Ý tưởng của chiếc bánh xe là rất đơn giản - nó gắn vào bánh sau của chiếc xe đạp bình thường, được kết hợp cùng với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bánh xe này sẽ theo dõi thói quen và quán tính của người dùng xe đạp, từ đó đưa ra những số liệu và thông tin tốt nhất nhằm hỗ trợ cho việc đi xe của bạn.

Ngoài ra, bánh xe cao su  còn cung cấp một số tiện ích khác như giúp bạn tập thể dục, tìm đường đi ngắn nhất tới nơi bạn cần đến và tìm bạn bè cũng sử dụng bánh xe đặc biệt này qua thiết bị di động. Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào năm sau, được làm hoàn toàn thủ công và sẽ có giá khoảng 699 dollar - tương đương với 14 triệu đồng.