LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ba phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng xe đẩy

Ba phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng xe đẩy

Mỗi khi sử dụng xe đẩy, để đưa bé đi dạo công viên, rạp chiếu phim hay nhà hàng… Nếu cứ ở một chỗ quá lâu, sẽ rất dễ khiến bé bị nhàm chán. Những lúc như vậy, bạn hãy trang bị cho xe đẩy của bé những phụ kiện đáng yêu và bắt mắt.

Ngoài những phụ kiện xe đẩy dành cho bé thì cũng có những loại hỗ trợ để tăng tính tiện ích cho bố mẹ hay người chăm sóc bé.

- Thú bông và ti giả: Có một số bé không thể thiếu ti giả mỗi khi đi ra ngoài. Và bé sẽ khóc ré lên mỗi khi bé nghịch ngợm làm rơi, bé phải nhờ đến bố mẹ nhặt nó lên nhưng lúc đó thì nó đã bị dơ mất rồi và bạn cũng không thể yên tâm khi cho con mình sử dụng. Với thú bông giữ ti giả, thì bạn có thể treo cùng lúc hai chiếc ti, nó sẽ được treo ở vị trí mà bé dễ dàng lấy được.

- Loa nghe nhạc cho mẹ và bé: Bên cạnh thú bông giữ ti giả giúp bé thoải mái, thì mẹ cũng cần được thư giãn mỗi khi ra ngoài cùng bé. Hãy sử dụng chiếc loa mini để nghe nhạc, vì sử dụng tai nghe sẽ rất bất tiện và không an toàn khi đang đi ngoài đường. Chiếc loa Bluetooth này có thể kết nối tới điện thoại và chơi nhạc trong khoảng từ 2 đến 4 giờ.

Bên cạnh đó thì mẹ cũng có thể bật những bài nhạc thích hợp với bé để kích thích trí thông minh, giác quan của bé phát triển nhờ âm nhạc ngay khi còn nhỏ. Bé sẽ rất thích thú khi vừa nghe nhạc, vừa dạo chơi xung quanh. Không chỉ có bé, mà mẹ cũng sẽ có được những phút giây thư giãn thật tuyệt vời.

- Mái che cho bé và cả mẹ: Hầu hết các loại xe đẩy trên thị trường hiện nay, đều được trang bị mái che linh động, giúp bảo vệ bé ở bên trong. Nhưng điều mà ít ai quan tâm đến chính là chiếc xe đẩy và người mẹ đang đẩy xe. Chính vì vậy, sự xuất hiện của bộ đôi ô xe đẩy và tấm che nắng như là một cứu cánh đối với mẹ cũng như xe đẩy em bé

Bạn cũng có thể điều chỉnh tấm che để có thể che chắn cho bé ở mọi góc độ cần thiết. Thiết kế của nó cũng hoàn toàn dễ dàng để bạn kẹp vào bất cứ loại xe đẩy nào.