LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Áp dụng lợi ích của ổn áp Lioa trong nghề nuôi cá

Áp dụng lợi ích của ổn áp Lioa trong nghề nuôi cá

Để có được nguồn lợi nhuận cao trong nghề nuôi cá, nhiều ông chủ đầu tư đã không ngại bỏ tiền để chọn được loại ổn áp Lioa có công suất phù hợp trong quá trình chăn nuôi, phát triển kinh tế của mình.

Tận dụng lợi thế có nguồn sông nước lớn và những kinh nghiệm quý báu của một dân tộc chuyên về ngư nghiệp, hiện nay rất nhiều người nông dân sáng tạo đã xây dựng những mô hình VAC, nuôi cá trên diện tích rộng và mang về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.


Việc sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại như máy nổ, máy sục khí oxy,…trong các trang trại này cũng được đối tượng này rất chú trọng. Để có được hiệu quả cao nhất trong hoạt động chăn nuôi, những người nông dân này ngoài việc tìm ra những loại thiết bị máy móc chất lượng, có khả năng sử dụng lâu dài họ còn rất thông minh khi chọn  ổn áp Lioa để bảo vệ những tài sản có giá trị lớn này.

 


Do được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với những thiết bị ngoại nhập từ Đức, Thyssen, Thụy Sỹ,… ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ ba trong một cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt nguồn khiến các thiết bị điện trong trang trại nuôi cá được hoạt động ổn định, mang lại công suất chất lượng tối đa mà chỉ tiêu dùng năng lượng thấp nhất có thế. Không những vậy, ổn áp Lioa còn có khả năng kéo dài tuổi thọ, và độ bền cho các thiết bị này một cách dễ dàng vì tạo ra môi trường điện năng ổn định, không trồi sụt giúp các thiết bị này hoạt động trơn tru.


Nhờ đó, nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư đã mang lại về cho bản thân một nguồn lợi khổng lồ hằng năm nhờ sử dụng ổn áp Lioa.