LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ánh sáng đèn Led Duhal không gây hại mắt

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn những sản phẩm đèn Led Duhal của chúng tôi để mang lại nguồn sáng tốt nhất cho gia đình và mắt của bạn.

Sử dụng đèn sợi đốt và huỳnh quang là việc bắt buộc trước kia bởi không có sản phẩm thay thế mà lại vô cùng hại mắt và tiêu tốn điện năng, vậy tại sao bây giờ một công nghệ chiếu sáng tiên tiến và có mặt ngay tại trong nước với giá thành tương đối rẻ bạn lại không sử dụng. Đèn Led Duhal một thương hiệu làm nên cả một sự tự hào cho nền công nghệ chiếu sáng Việt Nam.

Bóng đèn tốt cho mắt hiện nay được chọn là bóng đèn Led Duhal chính hãng theo công nghệ sản xuất tiên tiến.  Loại đèn này mang đến khả năng tiết kiệm điện cao, tỏa nhiệt thấp nên không gây ra cháy nổ, tuổi thọ được kéo dài hơn, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện vận chuyển, kiểu dáng cũng phong phú hơn, cho ra hai màu ánh sáng màu vàng và màu trắng, khả năng phát sáng liên tục, chiếu sáng đồ vật mang đến màu sắc trung thực nhất.

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia về ánh sáng và thị lực, bàn học là sản phẩm cần có tiêu chí khác biệt so với chiếu sáng thông thường thể hiện ở các phương diện sau:

- Ánh sáng liên tục: Giúp cho mắt ổn định với thời gian học tập lâu dài

- Chỉ số hoàn màu cao (CRI>85): giúp sự nhận biết được rõ ràng.

- Điều chỉnh độ sáng: Đảm bảo đèn led siêu sáng đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng trong các điều kiện làm .việc khác nhau.

- Không chói lóa: Làm cho mắt ít phải điều tiết.

- Thân thiện: Không phát thải chất độc hại môi trường, tiết kiệm năng lượng.

- Nguồn sáng phân bố đều: Đảm bảo sự đồng đều về độ rọi trên mặt làm việc.

- Độ sáng ổn định theo thời gian: Đảm bảo chất lượng ánh sáng không bị suy giảm.

Những năm về trước người ta thường dùng bóng đèn sợi đốt cho đèn bàn có hình dạng bóng đèn tròn đui xoáy hay dạng gài. Khi chiếu sáng lượng nhiệt độ tỏa ra nhiều, gây nóng, lại tiêu hao nhiều điện năng, chỉ có duy nhất màu vàng, không có lựa chọn khác. Tuy nhiên, giá thành của đèn lại thấp, ánh sáng phát ra liên tục, không chớp nháy.

Hiện này, trên thị trường có vô số các loại đèn để bàn nhưng để lựa chọn được bóng đèn tốt cho mắt thực sự phải nghiên cứu kỹ. Khi sử dụng bóng đèn có chất lượng kém thì phần mặt phản xạ ánh sáng sẽ dễ gây chói lóa mắt, dễ gây cận thị cho trẻ. Chúng ta có thể nghiên cứu một số loại bóng đèn tốt cho mắt như sau:

Có nhiều lựa chọn trong đèn bàn như: đèn Halogen, đèn compact tiết kiệm điện có ánh sáng vàng nhẹ, phát ra ánh sáng sáng hơn đèn sợi đốt 10%, tỏa nhiệt nhiều, gây nóng. Tuy nhiên ánh sáng các đèn này phát ra vẫn có tia tử ngoại, dùng lâu đèn bị chớp nháy nhiên tục.

Đèn Led Duhal để bàn có rất nhiều mức giá, hoặc bạn có thể mua  đèn Led Duhal bóng về thay vào bóng đèn dây tóc hay compact của chiếc đèn bàn đang sử dụng để có chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Hãy lựa chọn đèn học chất lượng tốt để giữ gìn đôi mắt trẻ thơ!