• Khám phá

Laptop chuyên game có giá 60 triệu trở lên trong năm 2017

Năm 2017 chứng kiến sự góp mặt của nhiều mẫu laptop chuyên game khủng, với giá bán trên 60 triệu. Đây là những sản phẩm mà giới game thủ rất hao hức sở hữu.

Laptop chuyên game có giá 60 triệu trở lên trong năm 2017

Đã là một game thủ bạn sẽ không xa là với những laptop có cấu hình siêu khủng và đi kèm với nó là giá tiền cũng khủng khiếp. Nhiều chia sẻ tư vấn laptop chuyên game thường xuyên xuất hiện, với nhiều dòng máy để bạn lựa chọn. Nhưng nếu cần một mẫu laptop cao cấp, với cấu hình mạnh mẽ có mức giá trên 60 triệu, vậy thì bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Bạn yêu thích laptop mình xin tư vấn laptop chuyên game cho bạn sau đây để bạn tìm cho mình một laptop ưng ý nhất nhé.

Laptop MSI GE63, GE73 và GT75VR

Tháng 2/2017 MSI trình làng 3 siêu phẩm laptop chơi game từ tầm trung đến cao cấp

Hai sản phẩm GE63, GE73 tập trung vào phân khúc thị trường tầm trung và cận cao cấp, màn hình 120Hz, lap có độ phản hồi cực nhanh 3ms, giúp các game thủ không bỏ chi tiết nào trong game. DAC ESS Sabre Hifi có âm thanh đạt chuẩn Hires Audio , buông loa lớn gấp 5 lần loa thông thường, được trang bị 2 loa siêu trầm tạo ra một âm thanh tuyệt hảo

Máy nặng 2.4kg,  thiết kế nhôm và tản nhiệt cooler boost5

Trong khi đó GT75VR tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp có giá bán khoảng 90 triệu. Đây sản phẩm được xem là niềm tự hào của MSI hiện nay. Màn hình 17 inch,  hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Titan mạnh mẽ giúp máy luôn ở chế đố mát mẻ những linh kiện hạng nặng.

CPU core i7 – 7820 HK, máy có khả năng nâng cao vượt trội (3 khe M.2, 4 khe RAM). Gaming gear đã bắt tay với MSI để tạo ra chiếc bàn phím sử dụng nhanh nhất xoa Khả năng chỉnh màu từng phím ( per-key LED).

Asus vừa cho ra laptop thế hệ mới NX90 có giá gần 4.000USD

Laptop nằm trong khối thị trường tầm cao, NX90 có hệ thống âm thanh chất lượng  cao Bang & olufsen với màn hình rộng 18 inch giúp các game thủ có thể chơi tốt nhất. Sản phẩm còn gây ấn tượng bởi 2 loa hộp nằm dọc 2 bên màn hình. NX90 được trang bị card rời Nvidia Geforce GT 335M, hỗ trợ 2 ổ đĩa cứng và kết nối USB 3.0

Laptop chuyên game XPS 15z

XPS 15z có cấu hình core i5 – 2410M intel, RAM DDR3, 6GB, bàn phím được trang bị đèn nền, card đồ họa Geforce GT 525M, 2GB RAM, ổ cứng 759GB, pin có công suất 64Wh, thời gian sử dụng 8 tiếng. Màn hình 15,6 inch có độ phân giải full HD.

Laptop dành cho game thủ macbook Pro 13

Là phiên bản nâng cấp của năm 2016, Laptop macbook Pro 13 màn hình 13.3 inch rất phù hợp với những người yêu thích game với mẫu gọn nhẹ, cấu hình máy core i5, 3.1 GHz, RAM 8GB, LP DDR3, 2133MHz, máy chỉ có trọng lượng 1,37kg. Đối với những game thủ yêu thích sự nhỏ nhắn thời trang thì những laptop dạng này là sự yêu thích lớn nhất của họ.

Laptop chuyên game Lenovo ThinkPad X1 Yoga

Lenovo ThinkPad X1 Yoga là sản phẩm nối tiếp năm 2016 của yoga, với đặc tính gập 360 độ, máy có thiết kế mỏng, nhẹ, hơn thế nữa mấy được hỗ trợ công nghệ màn hình OLED đây là mình hình đâu tiên trên thế giới thể hiện hình ảnh rõ nét, có độ tương phản giữa màu sáng và tối rất tốt gấp 2 lần đời trước.

Các game thủ sẻ thích thú hơn nữa khi biết rằng máy có cấu hình cũng siêu khủng core i5-7200U, 3.10 GHz, core i7 – 7600U, 3.90 GHz. RAM 8GB, SDRAM 1866 MHz, ổ cứng 256GB SSD, màn hình 14 inch ( 1920x1080)

Máy hiện có 2 màu: Bạc và đen.

* Hy vọng rằng những tư vấn laptop chuyên game mà chúng tôi đã chia sẻ, nó sẽ giúp bạn có được những hiểu biết thêm về việc lựa chọn một chiếc laptop tốt để chơi game như thế nào là tốt, danh sách các sản phẩm có giá tiền siêu khủng, từ đó tìm cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý và đúng như những gì đang mong đợi.