Trang chủ » Hướng dẫn cách làm kem mứt dâu mát lạnh

Hướng dẫn cách làm kem mứt dâu mát lạnh

(Ngày đăng: 29-01-2016 15:52:31)
icon facebook   icon google plus  
Chúng tôi sẻ hướng dẫn cách làm kem mứt dâu mát lạnh để đãi bạn bè cũng như người thân trong gia đình, chúng ta hãy chuẩn bị các vật chất đầy đủ để công việc của chúng ta nhanh hơn với món chè này chúng ta thoải mái khi thưởng thức cùng ngày hè nóng nực này.

Nguyên liệu:

- Mứt dâu tằm (hoặc dâu tây): 250 gr

- Kem tươi (Whipping cream): 300 ml - Sữa tươi: 300 ml

- Đường: 100 gr Kem mứt dâu mát lạnh

-  Thực hiện:

1 Cân đường, mứt dâu và đong sữa tươi cho vào chung 1 bát rồi quậy đều lên. Kem mứt dâu mát lạnh -

2 Cho bát hỗn hợp mứt, đường, sữa vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn mịn. Kem mứt dâu mát lạnh

3 Rót kem tươi vào hỗn hợp vừa xay xong, quấy cho thật đều. Cho vào ngăn mát tủ lạnh để cho hỗn hợp thật lạnh.

4 Cho máy làm kem chạy trước sau đó từ từ rót hỗn hợp đã để lạnh vào máy (bowl của máy làm kem phải để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 ngày, hoặc ít nhất là 8 tiếng). Để máy chạy trong khoảng 30 – 40 phút. Sau đó rót kem mứt dâu vào khuôn (hoặc cho vào âu nhựa), rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng cho kem đông hẳn). Kem mứt dâu mát lạnh

4 Kem mứt dâu mát lạnh

5 Kem mứt dâu thật ngon, thật mát Kem mứt dâu mát lạnh

6 Chúc các bạn thành công với kem mứt dâu nhé!